BUDDHISM (A Very Short Hinduism Introduction) DẪN LUẬN VỀ PHẬT GIÁO
28-02-2019
Cuốn sách hữu ích này nói về những lời dạy của Đức Phật và sự hội nhập của Phật giáo trong đời sống hàng ngày. Các đặc điểm nổi bật của Phật giáo là gì? Đức Phật là ai, và giáo lý của ngài là gì?
HINDUISM (A Very Short Hinduism Introduction) DẪN LUẬN VỀ ẤN ĐỘ GIÁO
28-02-2019
Ấn Độ giáo được thực hành bởi khoảng 80% dân số Ấn Độ và khoảng 30 triệu người bên ngoài Ấn Độ. Nhưng Ấn Độ giáo được định nghĩa như thế nào, và tôn giáo ấy có cơ sở là gì? Trong Dẫn luận về Ấn Độ giáo, Kim Knott cung cấp hiểu biết sáng tỏ về những niềm tin của người Hindu, tìm hiểu xem nó đã bị tác động bởi quá khứ và hiện tại như thế nào.
BÍ SỬ TRIỀU NGUYỄN
31-01-2019
Lịch sử nước ta cho thấy, quyền lực lãnh đạo đất nước thời phong kiến thường chỉ do một gia tộc chi phối, họ Nguyễn chính là gia tộc cuối cùng lãnh đạo nước ta.
10 VỊ HOÀNG HẬU VIỆT NAM TIÊU BIỂU
31-01-2019
Nước ta đã trải qua trên 1400 năm với những thăng trầm của hàng chục triều đại với gần 100 vị hoàng đế trị vì. Khi đã lên ngôi báu, hầu hết các vị hoàng đế đều lập hoàng hậu cùng với rất nhiều phi tần, cung nữ. Hoàng hậu là chính thất (chính thê) của hoàng đế, gọi tắt là hậu, có thứ bậc cao nhất trong các phi tần.
THỰC HIỆN SƠ CỨU – NGHỀ HƯỚNG DẪN DU LỊCH
30-11-2018
“Thực hiện sơ cứu” dành cho nghề Hướng dẫn du lịch là một trong những tài liệu hướng dẫn học viên và học tập lưu hành nội bộ, được viết bởi chương trình đào tạo của Australia (Úc),
TẠP CHÍ “RESORT SPA VIỆT NAM”
30-11-2018
“Resort Spa Việt Nam” – một trong những ấn phẩm tạp chí chuyên về quảng cáo cho những hotel, resort và spa hàng đầu tại Việt Nam đã đưa người đọc đến với một thế giới “Đẳng Cấp- Sang Trọng - Trải Nghiệm - Thăng Hoa” của ngành dịch vụ tại đất nước hình chữ S xinh đẹp. Tạp chí sẽ là một tài liệu bổ ích cho sinh viên ngành du lịch nhằm tìm kiếm các kiến thức về ngành resort, spa và cập nhật thông tin về các resort tại Việt Nam.
DẪN LUẬN VỀ THỜI TRANG
31-10-2018
Cuốn Dẫn luận về thời trang của Rebecca Arnold thực sự là một bản tường trình về lịch sử thời trang.
DẪN LUẬN VỀ QUẢNG CÁO
31-10-2018
Cuốn Dẫn luận về thời trang của Rebecca Arnold thực sự là một bản tường trình về lịch sử thời trang.
NGHIỆP VỤ BUỒNG TIÊU CHUẨN VTOS
28-09-2018
Để có tay nghề vững chãi, một tương lai vững chắc để quản lý dịch vụ lưu trú trong tương lai các bạn không thể không đọc và thực hiện các công việc cụ thể trong bộ phận buồng. Làm thế nào để thực hiện được điều đó?
HOTEL ENGLISH
24-08-2018
Bạn sẽ không thể trở thành một nhân sự tốt trong ngành Khách Sạn nếu bạn không có những kiến thức bao hàm trong cuốn sách này!!!
HOSPITALITY SUPERVISION
24-08-2018
Bạn sẽ không thể thành công trong ngành Khách Sạn nếu bạn không có những kiến thức bao hàm trong cuốn sách này!!! Hospitality Supervision - Giám sát khách sạn chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những đào tạo ngôn ngữ bạn cần.
Cẩm nang VỀ DỊCH VỤ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG
24-08-2018
Ngày nay, ngành dịch vụ du lịch, khách sạn được coi là thế mạnh của nhiều quốc gia. Lĩnh vực dịch vụ (du lịch, nhà hàng, khách sạn...)
TIÊU CHUẨN KỸ NĂNG NGHỀ DU LỊCH VIỆT NAM “ NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN NHỎ “
28-05-2018
Người quản lý khách sạn nhỏ chịu trách nhiệm quản lý trực tiếp các hoạt động hàng ngày của khu vực trực tiếp và gián tiếp phục vụ khách
GIỚI THIỆU VỀ GIÁO TRÌNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
28-05-2018
Giáo trình quản trị khách sạn là sách cung cấp kiến thức cơ bản và thực tiễn cần thiết về lĩnh vực tổ chức và điều hành kinh doanh khách sạn
SÁCH: HOTEL MANAGEMENT AND OPERATION -QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN
04-05-2018
Cuốn sách QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN là cuốn sách gối đầu giường dành cho sinh viên và những ai làm trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng.
RSS