Đoàn Thanh Niên

I/ Đặc điểm tình hình:
Đoàn trường Cao đẳng nghề du lịch Đà Nẵng hiện có tổng số 298 đoàn viên với 11 chi đoàn. Trình độ văn hoá, nhận thức của đoàn viên tương đối đồng đều.
II/ Phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2012-2014
Trên cơ sở định hướng Thành đoàn Đà Nẵng, Ban giám hiệu Nhà trường; từ những kết quả và kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, tổ chức và thực tiễn hoạt động của nhiệm kỳ lâm thời qua, mục tiêu công tác Đoàn phong trào Thanh niên tình nguyện trường Cao đẳng nghề du lịch Đà Nẵng nhiệm kỳ 2012 - 2014 như sau:
Xem tiếp

Kể chuyện Bác Hồ

Tình yêu Bác Hồ giành cho những khúc dân ca

Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã khiến cho mỗi chúng ta biết dừng lại trong nhịp sống hối hả của cơ chế thị trường để tự soi mình vào tấm gương đạo đức Bác Hồ, tự gột rửa mình, làm cho mình sống tốt đẹp hơn lên, có ích cho gia đình và xã hội hơn. Và trước muôn vàn câu truyện kể về Người, trái tim tôi lại trào lên xúc cảm trước những phút giây cuối cùng trong cuộc đời Bác – đó là câu truyện về tình yêu của Người dành cho những khúc hát dân ca.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Mệnh lệnh cuối cùng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đối với vợ chồng Trung tướng Hồng Cư và PGS. Đặng Thị Hạnh, hình ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp không chỉ là người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam mà còn là người anh cả trong gia đình. Họ giữ mãi ký ức về một người anh luôn biết quan tâm, chia sẻ với những thành viên gia đình ngay cả những điều nhỏ nhất.

Chiến thắng Điện Biên Phủ

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2014)

Ngày 19/12/1946 với Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Hồ Chủ tịch, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta anh dũng bước vào cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp xâm lược.