GIỚI THIỆU SÁCH THAM KHẢO NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ & CẮT TỈA
27-09-2019
Người Việt Nam có đức tính cần cù, khéo léo, tỉ mĩ, ngay cả trong việc thực hiện các món ăn cũng vậy. Bằng sự sáng tạo của mình, cùng việc kiên trì cắt tỉa, điêu khắc trên các rau củ quả đã làm cho món ăn sinh động, đẹp mắt hơn rất nhiều.
GIỚI THIỆU SÁCH THAM KHẢO CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ
30-08-2019
Đối với người Việt Nam, ăn uống không đơn thuần là ăn để no, mà ăn uống còn để thưởng thức. Người Việt Nam ăn bằng năm giác quan - Giác quan đầu tiên đó là ăn bằng mắt, trước khi ăn, thực khách phải ngắm nhìn món ăn xem món ăn có đẹp có hấp dẫn hay không, nếu nhìn đã hấp dẫn rồi thì khi thưởng thức chắc chắn sẽ ngon. Như, vậy làm thế nào để cho món ăn nhìn hấp dẫn sinh động, thu hút thực khách, đó chính là điều mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn hôm nay qua bài viết này.
GIỚI THIỆU SÁCH THAM KHẢO - CÁC MÓN ĂN KHẨU VỊ PHƯƠNG TÂY
03-06-2019
Sách là sản phẩm của xã hội văn minh và hiện đại. Mỗi quyển sách chứa đựng một kho tàng kiến thức vô cùng lớn và chứa nhiều nội dung phong phú khác nhau. Nó cung cấp cho xã hội loài người chúng ta sự mới mẻ trong khám phá thế giới cũng như biết bao điều lí thú trong cuộc sống. Nhưng điều quan trọng hơn chính là tìm được cuốn sách bổ ích và cần thiết cho nhu cầu của bạn.
GIỚI THIỆU SÁCH TƯ VẤN CÁC MÓN ĂN
02-05-2019
Nhân viên cần truyền đạt lại thông tin cho khách hàng một cách thuyết phục nhất. Trong quá trình nhân viên tư vấn cho khách hàng cần lưu ý cung cấp thông tin chính xác về các món ăn khác nhau trong thực đơn; trình bày được các phương pháp chế biến và phong cách ẩm thực khác nhau một cách rõ ràng và dễ hiểu; trả lời lịch sự, chính xác các câu hỏi của khách hàng về các món ăn; giới thiệu các món ăn đa dạng để đáp ứng sở thích và các yêu cầu về chế độ ăn uống của khách hàng và hỗ trợ khách hàng lựa chọn món ăn theo khẩu vị, giá cả và nhu cầu đặc biết khác.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG
02-05-2019
Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn (Tourism and Hospitality Management) được xem là ngành học không bao giờ “lỗi thời” vì dù kinh tế có lạm phát đến mấy thì mọi người vẫn luôn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng trong năm.
GIỚI THIỆU BÀI GIẢNG XÂY DỰNG THỰC ĐƠN
02-05-2019
Thực đơn là thứ tuyệt đối không thể thiếu mở ra cở sở kinh doanh ăn uống, thực đơn như thế nào sẽ phụ thuộc rất lớn vào hình thức kinh doanh, đối tượng khách hàng của từng quán.
GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH CHẾ BIẾN MÓN ĂN Á
30-11-2018
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, của cải vật chất xã hội ngày càng dồi dào, phong phú, nhu cầu ăn uống của cong người ngày càng cao.
CUNG CẤP DỊCH VỤ TẠI PHÒNG
30-11-2018
Cung cấp dịch vụ tại phòng (Tài liệu đánh giá cho chuyên gia đào tạo / đánh giá) được học viện Chisholm (Australia) chuyển giao cho Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp Việt Nam trong một đề án hợp tác giữa hai bên.
TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH NHÀ HÀNG (ENGLISH FOR RESTAURANT)
31-10-2018
Du lịch đang là một ngành phát triển nhanh chóng trong thế giới hội nhập và năng động ngày nay. Cơ hội việc làm trong ngành du lịch vô cùng phong phú với rất nhiều đãi ngộ hấp dẫn.
GIÁO TRÌNH LÝ THUYẾT KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
31-10-2018
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học sự thu nhận vai trò của con người được truyền đạt qua các giác quan sau: Vị giác 1%, Xúc giác 1.5%, Khứu giác 3.5%, Thính giác 11%, Thị giác 85%.
Sách ĐIỀU HÀNH QUÁN BAR
28-09-2018
Bạn bè, tiếng cười, lễ kỷ niệm, vui chơi giải trí – vui vẻ! Đây là những điều có trong tâm trí của bạn khi bạn nghĩ đến việc sở hữu quán bar của riêng bạn như bạn tưởng tượng phòng đầy tiếng trò chuyện thân thiện, âm nhạc và người thưởng thức tiếng hát của chính họ.
GIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH VĂN HÓA ẨM THỰC
28-09-2018
Ăn, uống có ý nghĩa rất quan trọng đối với con người và xã hội. Vì vậy người Trung Quốc có câu: “Dĩ thực vi tiên”, còn người Việt Nam có câu: “Có thực mới vực được đạo”.
GIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH SINH LÝ DINH DƯỠNG
24-08-2018
Một trong những nhu cầu không thể thiếu được đối với cuộc sống hằng ngày của con người là ăn uống.
GIỚI THIỆU SÁCH “BÍ QUYẾT PHA CHẾ SINH TỐ VÀ NƯỚC ÉP TRÁI CÂY”
24-08-2018
Đây là quyển sách do First News tổng hợp và biên dịch. Như chúng ta được biết, thức uống được pha chế từ trái cây và rau củ là loại nước giải khát có giá trị dinh dưỡng cao, nhưng nguyên liệu chế biến lại đơn giản và dễ tìm.
TIÊU CHUẨN VTOS KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU
30-07-2018
Tài liệu Tiêu chuẩn VTOS kỹ thuật làm bánh âu được xây dựng trong khuôn khổ triển khai Dự án “Phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam” do EU tài trợ.
RSS