GIỚI THIỆU SÁCH THAM KHẢO NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ & CẮT TỈA

Ngày Cập nhật :

Người Việt Nam có đức tính cần cù, khéo léo, tỉ mĩ, ngay cả trong việc thực hiện các món ăn cũng vậy. Bằng sự sáng tạo của mình, cùng việc kiên trì cắt tỉa, điêu khắc trên các rau củ quả đã làm cho món ăn sinh động, đẹp mắt hơn rất nhiều.

Tổng hợp : First News
Từ các nguyên liệu quen thuộc như cà rốt, tỏi tây, cà chua, hành lá, dưa leo, ớt, củ cải trắng, cà tím và một số loại nguyên liệu khác đã được tổng hợp lại và sắp xếp thành từng nhóm, giúp chúng ta dễ theo dõi và thực hiện theo.
Đây là một cuốn sách rất hay và hữu ích cho các sinh viên học nghề kỹ thuật chế biến món ăn rèn luyện tay nghề, cũng như các sinh viên khác trong trường yêu thích nấu ăn, có thể tham khảo để làm những món ăn ngon cho gia đình.
Đầu tiên, sách sẽ giới thiệu những dụng cụ cần thiếtsử dụng để cắt tỉa, và kết hợp với việc hướng dẫn cách sơ chế và bảo quản mẫu tỉa sau khi cắt sẽ giúp chúng ta có những mẫu tỉ như ý, không bị hỏng do khong biết cách bảo quản. Những mẫu cắt tỉa giới thiệu trong sách là những mẫu tỉa đơn giản nhưng sinh động, các em có thể tự thao tác được, bởi vì tác giả trình bày rất chi tiết cách thực hiện cùng với hình ảnh minh họa rất cụ thể, dễ quan sát và dễ làm theo.
Thông qua 41 tác phẩm với những chủ đề mới lạ, hấp dẫn, qua cuốn sách này các em có thể rèn luyện tay nghề cắt tỉa của mình thành thạo hơn. Món ăn ngon được khoác thêm chiếc áo đẹp từ các nguyên liệu trang trí thì giá trị tăng gấp bội phần.
Nghề nấu ăn đòi hỏi phải có đam mê và tính sáng tạo, mong rằng cuốn sách này sẽ khơi gợi sáng tạo cho các em trong việc tạo ra những món ăn ngon và đẹp mắt.

Mời các em đón đọc tại Trung tâm thông tin thư viện trường
CĐ DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Cô Phạm Thị Thành – tổ BMQTKTCBMA
Từ khóa