GIỚI THIỆU SÁCH ECONOMY TOEIC RC1000
27-09-2019
TOEIC từ lâu đã trở thành một thuật ngữ vô cùng quen thuộc với học sinh, sinh viên, khi mà điều kiện tốt nghiệp của hầu hết trường Đại học, cao đẳng, trung cấp nghề hiện nay đều yêu cầu số điểm TOEIC nhất định; những công ty, tập đoàn dù lớn nhỏ, dù có hay không vốn đầu tư nước ngoài cũng xem xét tấm bằng TOEIC của ứng viên là một trong những yếu tố khi phỏng vấn thì đó là một việc tất yếu.
GIỚI THIỆU SÁCH “Professional Chef Level 1” (TÁI BẢN LẦN 2)
27-09-2019
Professional Chef Level 1 của tác giả Neil Rippington là loại sách Chuyên ngành Bếp được đón nhận và giúp người học có nền tảng kiến ​​thức lý thuyết và thực tế cần thiết để bắt đầu sự nghiệp thành công.
Chiến thắng TOEIC Listening với Tomato Toeic Compact Part 1&2!
30-08-2019
Đây là bộ giáo trình hay được rất nhiều sinh viên tự luyện thi TOEIC yêu thích. Giáo trình Tomato này đã được các giáo viên dạy Toeic và giáo viên người bản ngữ có chuyên môn đóng góp xây dựng và hoàn thành một cách hoàn chỉnh nhằm giúp bạn đạt được điểm số mong muốn
FOOD AND BEVERAGE SERVICE –LEVELS 1&2
30-08-2019
Xã hội càng phát triển, nhu cầu ăn uống của con người càng cao. Khi đến nhà hàng dùng bữa, nhân viên phục vụ là một trong những đối tượng mà khách hàng tiếp xúc nhiều nhất, giúp cho họ luôn cảm thấy thoải mái và nhận được các dịch vụ tốt nhất tại nhà hàng từ lúc gọi món ăn cho đến khi thanh toán. Chính vì thế, vai trò và tầm ảnh hưởng của nhân viên phục vụ đối với nhà hàng là cực kỳ lớn.
English for Hotel Management – Cuốn sách gối đầu giường của SV ngành QTKS
25-07-2019
iếng Anh chuyên ngành QTKS (English for Hotel Management) là một trong những giáo trình nằm trong Dự án “Tăng cường năng lực nguồn nhân lực ngành Du lịch và Khách sạn Việt Nam” do Đại công quốc Luxembourg tài trợ không hoàn lại đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thẩm định và nghiệm thu. Do đó, cuốn giáo trình được Nguyễn Thị Ngọc Thúy làm chủ biên này là một công cụ vô cùng hữu ích đối với các bạn sinh viên ngành Quản trị khách sạn nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành để nâng cao cơ hội được làm việc tại các khách sạn và resort quốc tế và đẳng cấp.
1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test
25-07-2019
Cuốn sách này sẽ thực sự hiệu quả nếu điểm TOEIC của bạn hiện tại là 600 điểm và mục tiêu là 800, thì bạn có thể bắt đầu học ngay với cuốn sách này. Vì đây là cuốn Tài liệu luyện thi TOEIC dạng đề đơn thuần nên hoàn toàn không có hướng dẫn và các mẹo làm bài TOEIC hiệu quả.
ACHIEVE IELTS 1 WORKBOOK INTERMEDIATE – UPPER INTERMEDIATE – CAROLINE CUSHEN
29-06-2019
Achieve IELTS 1 Work book cung cấp cho các bạn những tips làm bài theo từng dạng bài chia theo 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS. Ví dụ, bài 1 On Course giới thiệu về phần mở đầu Speaking Part 1, Writing Task 1, dạng bài matching Reading, dạng bài note Listening... Mỗi dạng bài đều có phân tích tỉ mỉ đi kèm với ví dụ, giúp bạn hình dung được chiến thuật làm bài hiệu quả.
Achieve IELTS 2 English for International Education
29-06-2019
Bộ sách Achieve IELTS 2 nâng cao được sử dụng cho các bạn có trình độ cao hơn, tầm 4.5 - 7.0 IELTS. Các bài học vẫn chia theo từng topic, hiệu quả tiếp cận sâu hơn giúp các em nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và mẹo làm bài hay để đạt điểm cao hơn. Đây là điểm đặc biệt khi các phương pháp học được phân tích kỹ theo từng đoạn trong bài.
Tomato TOEIC Speaking Flow – Thực đơn cho “món” Speaking
03-06-2019
Nếu bạn đang học và định hướng ôn thi TOEIC theo 4 kỹ năng nhất định các bạn không thể bỏ qua cuốn sách Tomato TOEIC Speaking Flow của 2 tác giả người Hàn Quốc là Kim Hyeonju và Lee Boyeong. Đây là cuốn sách cung cấp cho người học một cách tổng quan và chi tiết nhất về cấu trúc đề thi TOEIC speaking. Các bạn được học kiến thức cần thiết, luyện tập làm đề thi phân chia theo từng phần trong mỗi kỹ năng speaking.
RSS