GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO TRÌNH QUẢN TRỊ HỌC

Ngày Cập nhật :

GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO TRÌNH QUẢN TRỊ HỌC

Quản trị học là môn học cơ sở cho khối ngành kinh tế, trang bị những kiến thức cơ bản về quản trị học làm cơ sở cho việc học tập các phần chuyên sâu về quản trị chuyên ngành.

Nhằm đáp ứng mục tiêu trang bị cho học viên kiến thức cơ bản về quản trị học và kĩ năng vận dụng được các quy luật ,các nguyên tắc trong công tác quản trị ở các tổ chức, đồng thời đáp ứng được chương trình khung của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Khoa Kinh tế trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội biên soạn  Giáo trình Quản trị học (Dùng cho trình độ cung cấp nghề và cao đẳng nghề ).

giaotrinhquantrihoc.jpg

Cuốn sách gồm 06 chương:

Chương I: Tổng quan về quản trị học

Chương II: Thông tin và quyết định trong quản trị

Chương III: Chức năng lập kế hoạch

Chương IV: Chức năng tổ chức

Chương V: Chức năng lãnh đạo

Chương VI: Chức năng kiểm tra

Nội dung biên soạn theo hình thức tích hợp giữa lí thuyết và thực hành. Trong quá trình biên soạn, nhóm tác giả đã tham khảo nhiều tài liệu liên quan của các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề và cập nhập những kiến thức mới nhất.

Khoa Kiến thức cơ bản – Cơ sở ngành trân trọng giới thiệu đến thầy cô và các em sinh viên tài liệu hữu ích này lưu tại Trung tâm thông tin thư viện./.

Nguyễn Bảo Quốc  – Khoa Kiến thức cơ bản – Cơ sở ngành