BUỔI KÍ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH ĐÀ NẴNG VÀ ĐẠI HỌC BAEKSEOK

Ngày Cập nhật :

Ngày 11/10/2018, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng và Trường Đại học Baekseok, Công ty TNHH Du học KIMS tiến hành ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác về việc trao đổi sinh viên, đào tạo về quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng, và đặc biệt là chế biến món ăn tại Cao đẳng Baekseok, một cơ sở khác của Trường tại Hàn Quốc. Ngoài ra, Công ty TNHH Du học KIMS đồng ý giảng dạy tiếng Hàn miễn phí cho tất cả giảng viên và sinh viên của Trường có nhu cầu.

hanquoc2.jpg

Việc liên kết, hợp tác với Trường Đại học Baekseok mở ra cơ hội lớn để sinh viên nhà trường học thêm ngoại ngữ 2 và tăng thêm cơ hội cho sinh viên đi du học tại Hàn Quốc cũng như phục vụ du khách Hàn Quốc đến du lịch Đà Nẵng nói chung, Miền Trung nói riêng ngày một tăng trong những năm qua.

hanquoc1.jpg

Đại học Baekseok là trường đại học theo tín ngưỡng cơ đốc giáo, được thành lập từ năm 1976 và tọa lạc tại thanh phố Cheonan – thủ phủ của tỉnh Nam Chungcheong, Hàn Quốc. Trường đại học Baekseok Hàn Quốc, có đầy đủ các chương trình đào tạo từ bậc Đại Học đến bậc Thạc sỹ với các ngành học khác nhau như: Sư phạm, Văn học và ngôn ngữ, Thiết kế và hình họa, Kinh doanh và thương mại, Cơ đốc học, Du lịch, Luật và quản trị công, Âm nhạc, Phúc lợi xã hội, Khoa học sức khỏe, Mỹ thuật đạo cơ đốc, Thông tin và truyền thông,…

tags: cân điện tử đà nẵng

Từ khóa