Lễ kí kết hợp tác với CTCP Tư vấn và Công nghệ Eduvision

Ngày Cập nhật :

Lễ kí kết hợp tác với CTCP Tư vấn và Công nghệ Eduvision

Vừa để khẳng định thêm lời cam kết Trường Cao đẳng Du lịch sẽ đảm bảo đầu ra cho HSSV theo học, vừa để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, Trường Cao đẳng Du lịch đã không ngừng cải thiện và nâng tầm trong công tác Hợp tác quốc tế. Đây cũng là lí do Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đã và đang có một chỗ đứng nhất định trong các thị trường liên kết giáo dục, hỗ trợ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho các trường Cao đẳng, Đại học, các doanh nghiệp du lịch là khách sạn, nhà hàng…ở các thành phố lớn tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Newzealand, Đức, Tây Ban Nha…và sẽ còn mở rộng hơn nữa.

Với “tham vọng” tuyển một số lượng lớn nhân sự có chất lượng phục vụ tại các dự án sắp khai trương trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tại Nhật Bản, Eduvision đã gửi gắm nó vào những sinh viên, tân sinh viên, bắt đầu từ năm học 2019. Sau buổi gặp gỡ và trao đổi nhanh về các ý tưởng mà các đại diện CTCP Tư vấn và Công nghệ Eduvision mong muốn mang đến cho nhà trường và HSSV các ngành du lịch, các đại diện BGH nhà trường và Công ty Eduvision một lần nữa đi đến thống nhất và kí kết Biên bản ghi nhớ vào ngày 02/8/2019.

dsc0052.jpg

 

dsc0047.jpg

Buổi lễ kí kết này cũng là bước đệm để đưa các em đến gần hơn với mơ ước được học tập và tu luyện nghề ở môi trường quốc tế.

 

Chúc các em thành công!

Từ khóa