Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2012

Ngày Cập nhật :

Ngày 26/02/2012, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2012 do Bộ giáo dục - Đào tạo phối hợp với báo Tuổi Trẻ tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng. Cùng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh năm nay còn có sự tham dự của 61 trường Đại học, cao đẳng, trung cấp và các đơn vị giáo dục đào tạo trong nước thông qua 68 gian thông tin giới thiệu, cung cấp và tư vấn cho học sinh, phụ huynh nhiều thông tin bổ ích trước khi các học sinh có sự lựa chọn ngành nghề dự thi phù hợp với khả năng của mình.

Gian thông tin của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng

Gian thông tin của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng nằm ở vị trí thuận lợi và được bày trí chuyên nghiệp với các panel, bandroll giới thiệu trường, các sản phẩm trưng bày của nghiệp vụ chế biến món ăn, pha chế đồ uống, cắm hoa, gấp khăn,… Các bàn tư vấn được bố trí thuận lợi cho học sinh có nhu cầu được tư vấn với đầy đủ tờ rơi thông tin tuyển sinh và tờ rơi giới thiệu chi tiết các ngành, nghề. Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình tư vấn chuyên sâu cho các học sinh về các ngành, nghề đào tạo của Trường, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, các chương trình giao lưu tặng quà, tổ chức giờ vàng với các món ăn và đồ uống miễn phí do chính các giáo viên và các bạn sinh viên đang học tại trường chuẩn bị trông rất hấp dẫn và ngon đã thu hút rất đông học sinh đến tham quan, thưởng thức và tìm hiểu thông tin.

Kết thúc ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2012, gian thông tin của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng ước tính đã có hơn hàng ngàn lượt học sinh tham quan tìm hiểu thông tin trong đó có hàng trăm lượt học sinh được tư vấn trực tiếp. Bên cạnh đó, hình ảnh gian thông tin của Trường còn được báo Tuổi trẻ online lựa chọn để đăng trên bài báo về ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đà Nẵng.

Một số hình ảnh trong ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2012

 

 

 

 

Bài và ảnh: Xuân Thạo

Từ khóa