Giới thiệu sách “ Văn hóa Việt Nam – hỏi và đáp”
27-09-2019
Cuốn sách là tập hợp các câu hỏi – đáp về các vấn đề văn hóa Việt Nam được nhóm biên soạn tuyển chọn từ các nguồn tư liệu khác nhau, phần đáp được trình bày một cách ngắn gọn, khái quát nhất.
Giới thiệu sách Việt Nam Phong Tục
27-09-2019
Mỗi dân tộc có những điều kiện sinh sống, những đặc điểm văn hoá, phong tục tập quán, hoạt động sản xuất mang những sắc thái riêng. Và con người khi đi du lịch chính là đi tìm “những xúc cảm mới lạ” mà quê mình không có.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH MARKETING DU LỊCH
30-08-2019
Dịch vụ du lịch và lữ hành là một ngành phát triển liên tục, đặc biệt ở các quốc gia đang phát triển, đóng góp một phần đáng kể trong tang trưởng kinh tế thu nhập quốc gia. Việt Nam kaf quốc gia có nhiều thắng cảnh đa dạng phong phú khắp mọi miền đất nước và tiềm năng rất lớn cần được phát triển trên cơ sở barp vệ sinh thái, môi trường, đồng thời đáp ứng kỳ vọng của khách du lịch trong nước và quốc tế.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG KINH DOANH
30-08-2019
Kỹ năng giao tiếp là một hoạt động và nhu cầu không thể thiếu được ở con người. Để thành công trong cuộc sống nói chung và kinh doanh nói riêng, mọi người đều cần có kỹ năng giao tiếp tốt. Đặc biệt đối với các tổ chức kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ, hoạt động giao tiếp càng cần thiết hơn bao giờ hết nhằm thu hút và duy trì được khách hàng ngày càng có vai trò quan trọng đối với sự thành công của các tổ chức kinh doanh trong điều kiện hiện tại. Trong thực tế, kỹ năng giao tiếp sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập, duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài và đem lại sự hài lòng cho khách hang các tổ chức.
GIỚI THIỆU SÁCH THAM KHẢO - CÁC MÓN CANH BÚN ĐẶC SẮC MIỀN BẮC
25-07-2019
Sách hướng dẫn cho chúng ta cách chế biến rất rõ ràng về các món ăn đặc sắc của miền Bắc, mà cụ thể hơn là món canh bún. Ai đã từng thưởng thức các món canh bún do chính tay người bắc nấu thì không thể diễn tả được cái ngon, cái ngọt trong tô canh bún ây, phải thốt lên rằng sao nó ngon thế mà mình không biết. Cũng chỉ từng ấy nguyên liệu, rất đỗi bình dị rất đỗi thân thuộc, có thể tìm thấy ở xung quanh chúng ta để làm ra món ăn ngon nghư vậy. Thật sự ấn tượng, đấy chính là những gì cô muốn nói để các em tự tìm đọc tại thư viện của trường để khám phá ra những bất ngờ khác mà quyển sách này mang lại.
XÂY DỰNG THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ BẰNG PHẦN MỀM MÃ NGUỒN MỞ
29-06-2019
Cuốn sách Xây dựng thư viện điện tử bằng phần mềm mã nguồn mở là bộ sách giúp các bạn đọc trẻ có thêm được những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhằm giúp cán bộ chuyên ngành thư viện, cũng như sinh viên có đam mê nghiên cứu về xây dựng các giải pháp quản lý thư viện thông qua mã nguồn mở nhằm phục vụ bạn đọc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
TÌM HIỂU LỊCH SỬ, VĂN HÓA CAMPUCHIA
29-06-2019
Cuốn sách Tìm hiểu lịch sử, văn hóa Campuchia là một trong những cuốn sách thuộc bộ sách “Nâng cao hiểu biết về Asean” do Viện Nghiên cứu văn hóa Phương Đông tổ chức biên soạn và xuất bản, đây là cuốn sách giúp các bạn đọc trẻ có thêm được những kiến thức về lịch sử và văn hóa đặc sắc của đất nước Campuchia trong tổng thể văn hóa các nước Asean.
VĂN HỌC DÂN GIANG VIỆT NAM
03-06-2019
chung và nó được xem là kho tàng tri thức của nhân dân về kinh nghiệm ứng xử giữa con người với tự nhiên và giữa con người với con người. Trong quá trình nghiên cứu văn học dân gian Việt Nam, ngoài việc tìm hiểu nội dụng và giá trị nghê thuật của ngôn ngữ, cần phải đặt các tác phẩm văn học trong chỉnh thể nguyên hợp của văn hóa dân gian để cảm thụ trọn vẹn tác phẩm nghê thuật trong vẻ đẹp hồn nhiên mà đậm đà bản sắc dân tộc.
BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ AN NINH – AN TOÀN
03-06-2019
Để phát triển du lịch một cách bền vững, khai thác du lịch có hiệu quả đồng thời đảm bảo sức khỏe của người dân địa phương, đảm bảo an toàn thực phẩm cho khách du lịch và bảo vệ sức khỏe cho mọi người thì vấn đề bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm cần phải đặc biệt quan tâm.
GIỚI THIỆU SÁCH - TÌM HIỂU VỀ HIỆP HỘI CÁC QUỐC GIA ĐÔNG NAM Á - LÀO
01-04-2019
Đất nước Lào được mệnh danh là quốc gia “triệu voi” và không có biển và cũng là một đất nước có vị thế quan trong trong khu vực
GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO TRÌNH QUẢN TRỊ HỌC
28-02-2019
Quản trị học là môn học cơ sở cho khối ngành kinh tế, trang bị những kiến thức cơ bản về quản trị học làm cơ sở cho việc học tập các phần chuyên sâu về quản trị chuyên ngành
GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO TRÌNH KỸ NĂNG GIAO TIẾP
28-02-2019
Giao tiếp ứng xử là một nhu cầu không thể thiếu và luôn gắn kết chặt chẽ với hoạt động của con người. Không có giao tiếp con người khó có thể tồn tại. Không có khả năng giaao tiếp ứng xử tốt con người khó có thể có cơ hội phát triển , thăng tiến.
GIỚI THIỆU SÁCH “ GIÁO TRÌNH QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP DU LỊCH KHÁCH SẠN
31-01-2019
Việc truyền bá rộng rãi những kiến thức về quản trị tài chính càng trở nên cần thiết hơn đối với nước ta hiện nay khi mà nền kinh tế nước nhà đang trong thời kỳ mở cửa, hội nhập,
GIỚI THIỆU SÁCH “ GIÁO TRÌNH KẾ TOÁN CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN “
31-01-2019
Kế toán là một trong những công cụ quan trọng để quản lý kinh tế- tài chính có vai trò tích cực trong việc quản lý điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế
BÀI GIẢNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KHÁCH DU LỊCH
29-12-2018
Kinh doanh dịch vụ vận chuyển khách du lịch là hoạt động có ý nghĩa to lớn trong hoạt động kinh doanh du lịch. Dịch vụ vận chuyển khách du lịch không những đem lại lợi ích cho nhiều bên tham gia vào hoạt động du lịch mà còn tạo điều kiện cho khách du lịch thõa mãn được nhu cầu tham quan du lịch trong chuyến đi của họ.
RSS